Một chiếc túi xách nữ được mix hợp lý với một bộ đồ sẽ thể hiện được cá tính của mỗi người là phụ kiện không thể thiếu trong các tủ đồ của các bạn gái.

Xu hướng thời trang đơn giản và sang trọng cũng đang được cập nhật vào những chiếc túi xách nữ của Zaza. Với thiết kế hộp, giúp tăng không gian chứa đồ, là xu hướng đang được các bạn trẻ yêu thích.

Những nhà thiết kế túi xách đã thiết kế nên nhiều kiểu cách có dây đeo đan chéo kết hợp với tay cầm để bạn có thể sử dụng trong nhiều tình huống, từ đi, dạo phố hoặc dự tiệc.

Tuy nhiên, một chiếc túi xách dành cho phái đẹpcó kích thước lớn (khoảng: ngang 33cm x cao 24cm x đáy 13cm), xách tay sẽ phù hợp nhất khi bạn đến công sở. Một chiếc túi xách nữ trung bình (khoảng: ngang 23cm x cao 16cm x đáy 6cm), dây đeo chéo thường được ưa chuộng trong các trường hợp dạo phố và một chiếc túi xách thời trang cầm tay là sự lựa chọn tuyệt vời khi dự tiệc.

Bạn có thể chọn sủ dụngchiếctúixách cónạm đinh để tỏa sáng và nổi bật giữa đám đông - bạn là một cô gái mạnh mẽ, cá tính. Hay sử dụng chiếc túi xách làm bằngda bò, nguyên sắc, với thiết kế đơn giản - bạn gần gũi, giản dị và tao nhã.

Bạn chọn túi xáchcó thiết kế trẻ trung, năng động có dây đeo chéo - bạn là người năng động dễ hòa đồng. Cũng có thể chọn chiếc túi xách với thiết kế hộp, màu xanh dương - bạn thanh lịch, tươi trẻ, hợp thời. Nếu chọn chiếc túi xách nữ với gam hồng cam nhẹ, dây đeo kim loại - bạn nhẹ nhàng, nữ tính, và đầy sự thu hút.