Khi mix quần áo, giày, túi xách và nhiều phụ kiện khác để có một set đồ hoàn hảo, bạn cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề. Một trong những vấn đề đó là giày và túi xách. Và bạn đẽ biết cách kết hợp giày và túi xách để tạo thành một bộ đôi chưa?

Đầu tiên, bạn nên biết rằng, những kiểu giày có màu sắt cơ bản, tông lạnh sẽ phù hợp với những mẫu túi xách thời trang có chất liệu và màu sắc nổi bật. Những đôi giày cao gót hoặc những đôi booty có đường cong gợi cảm sẽ hợp với trang phục công sở của bạn.

Những đôi giày có màu cơ bản, không bắt mắt sẽ rất dễ để phối đồ hoặc chọn túi xách thời trang đi cùng.

Túi hoặc giày có thể giống với màu áo, vấn đề còn lại là bạn phải làm nổi bật các chi tiết đi cùng.

Nguyên tắc của các nhà thiết kế thời trang hay stylist là: nếu cả giày và túi đều là chất liệu bóng thì áo phải là loại có chất liệu không bóng, nếu cả giày và túi đều là chất liệu không bóng thì áo blouse phải là loại có chất liệu bóng. Thật đơn giản đúng không nào?

Những loại túi có chất liệu đơn giản nhất là da bò hoặc da cừu mềm mại mà giới thời trang gọi là Nappa leather. Loại chất liệu này hơi trơn nhưng lại không bóng. Những loại túi có màu bê sẽ hợp với những chiếc áo có tông pastel hay màu trắng. Nếu bạn mặt áo nhiều màu, thì tốt nhất là bạn nên chọn mẫu túi xách thời trang có màu đen.

Bạn là người sở hữu nhiều mẫu túi xách nữ thời trang và kiểu giày , vậy bạn hãy quyết định nên nhấn mạnh phần nào? Nếu tự tin với vai và eo hãy chọn túi, nếu chân đẹp hãy chọn giày!!!