Túi xách nữ vải dù, trẻ trung, năng động, thoải mái đựng được nhiều vật dụng với quai đeo chắc chắn, họa tiết đa dạng dễ dàng kết hợp với nhiều dòng trang phục.

Túi xách nữ vải phong phú, đa dạng có nhiều lựa chọn cho chị em. Thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, chiếm nhiều diện tích, dễ gấp, gói để mang theo mà lại chứa được nhiều đồ dùng lỉnh kỉnh của chị em phụ nữ. Chọn cho mình một chiếc túi xách nữ vải dù phù hợp cá tính thể hiện được phong cách, dễ phối đồ cũng rất quan trọng. Tìm mua một chiếc túi xách nữ bằng vải rẻ, đẹp chắc chắn là vấn đề đươc nhiều chị em quan tâm, một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc túi vải vừa ý.

Túi xách nữ vải theo chất liệu

Chất liệu túi bao giờ cũng được mọi người quan tâm khi sờ vào, vải tốt sẽ làm nên cho bạn một chiếc túi xách tốt. Túi xách nữ vải bố được làm từ loai vải bố có độ bền cao, không cháy, không độc, không mùi vị và phân huỷ hết. Nhưng nhược điểm lớn nhất của loại túi này là thấm nước nếu cẩn thận bạn có thể chọn cho mình chiếc túi vải có lớp chống thấm nước ở trong .

Chọn túi xách nữ vải dù theo nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng túi khác nhau nên bạn cần chọn chiếc túi có thiết kế phù hợp.

Những cô nàng cá tính luôn chọn cho mình các mẫu túi đôc, lạ, màu sắc rực rỡ luôn khiến họ nổi bật. Những chiếc túi xách nữ vải dù handmade, họa tiết, hình ảnh sáng tạo hoặc có thể tự sáng tạo vẽ lên chính những chiếc túi của mình; Những chiếc túi màu sắc chéo như neol….

Để đi du lịch, cắm trại một chiếc túi vải dù to, nhiều ngăn sẽ tiện lợi cho bạn hơn là chiếc túi nhỏ bé. Đi học hay làm việc thì một chiếc túi dạng cặp là lựa chọn hợp nhất…

Mua túi xách nữ bằng vải theo kiểu dáng

Mỗi chiếc túi, mỗi kiểu dáng lại đẹp theo những kiểu khác nhau, tùy thuộc vào người nhìn. Có thể đẹp với người này nhưng lại là xấu với người khác chính vì thế không cần quá để tâm đến nhận xát của người khác, chọn chiếc túi mình yêu thích chính là phù hợp nhất.

Bên cạnh đó cần quan tâm tới chất liệu túi, độ bền, thiết kế bên trong của chiếc túi xách nữ vải để có thể chọn cho mình chiếc túi xách tốt nhất.


Túi xách Charles & Keith màu kem TP00086 - 840k Túi xách Charles & Keith màu cam TP00089 - 840k


 Túi xách Charles & Keith màu đen TP00085 - 840k


Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu túi xách nữ vài dù tại Tuixachplaza.com