Nhỏ nhưng có vỏ, mẫu túi xách nữ The Drew đã tạo nên một cơn bão thời trang thu đông 2015. Mặt dù đã được ra mắt vài năm trước, nhưng tới nay, The Drew mới thật sự chuyển mình và tạo thành một xu hướng.

Chiếc túi xách The Drew của thương hiệu Chloe, Pháp là sự lựa chọn thích hợp nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc túi xách nữ có thể sử dụng hàng ngày, phù hợp với nhiều bộ trang phục và không sợ bị lỗi thời.

Thật dễ dàng để bắt gặp The Drew trên mọi con phố của các tuần lễ thời trang, hay cùng đồng hành trên phố với những ngôi sao. Mẫu túi xách này đã tạo nên một xu hướng, khiến các tín đồ túi xách điên đảo và không ngại chi tới 41( tương đương khoảng 1.950 USD)  triệu để sở hữu chúng.

Mặt dù đã được giới thiệu cách đây vài năm, nhưng tới thu đông 2015 The Drew mới thật sự bùng nổ và trở thành xu hướng túi xách nữ dẫn đầu trên toàn thế giới từ Âu đến Á.

Chiếc túi xách nữ đeo vai xinh xắn mang thương hiệu Pháp và được làm từ ý với 3 kích thước (gồm: cỡ trung bình, cỡ nhỏ và cỡ mini) với rất nhiều màu sắc đa dạng như color block, họa tiết da báo hay những gam màu đơn sắt trẻ trung mang lại nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ. Tuy nhiên, dù là màu sắc hay kích thước nào đi nữ thì chũng vẫn có một sức hấp dẫn tuyệt vời.

Mẫu túi The Drew có hình bán nguyệt rất cổ điển và các chi tiết được thiết kế tối giản nhất có thể,chính vì lẽ đó mà nó trở thành một món phụ kiện vô cùng linh hoạt của các nàng.