Đi cùng một bộ đồ đẹp là những phụ kiện phù hợp. Túi xách Zara  là một phụ kiện không thể thiếu trong set đồ hoàn hảo đó của các chị em.

Bạn muốn chọn được 1 mẫu túi xách Zara phù hợp với set đồ của bạn thìmột số gợi ý sau của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể mix được một set đồ hoàn hảo:

-          Hãy xác định mục đích của bạn: Tự trả lời câu hỏi: bạn dùng túi xách để đi làm, đi chơi, dạo phố hay đi tiệc? Vì mỗi kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ,... túi xách này đều phù hợp nhất cho một mục đích.

-          Luôn nhớ rằng màu sắc những chiếc túi xách của bạn phải thể hiện được tính cách của bạn và phù hợp với set đồ bạn đang mặt. Gợi ý xu hương màu sắc thu đông năm nay là: hồng phấn, tím thạch anh, đu đủ, xanh nước biển đậm và màu da bò. Nếu muốn một chút gì đó là lạ và phù hợp với set đồ, bạn có thể chọn túi xách theo phong cánh Matchy matchy.

-          Kích thước: sử dụng túi xách Zara có kích thước hợp lý không những tôn vinh được bộ đồ bạn đang mặc, mà còn giúp che những khuyết điểm cơ thể. Ví dụ: nếu bạn cao gầy, hãy chọn những chiếc túi xáchcó kích thước lớn.

-          Chất liệu của những chiếc túi mà bạn thường gặp là: da PU, da bò, nhung, lông, da cá sấu và da đà điểu. Tùy vào set đồ bạn mặt mà bạn có thể chọn 1 chiếc cho phù hợp nhất. Chất liệu của túibằng da cá sấu hay lông sẽ phù hợp nhất chonhững set đồ mang tính sành điệu. Trong khi bạn thích thể hiện phong cách cá tính hoặc năng động, thì đừng ngại chọn loại da bò.