Những mảnh ghép thời trang sẽ thể hiện một phần nào đó tính cách của bạn, đó là lý do mà ta có guu thẩm mỹ hay gu thời trang. Bây giờ bạn hãy chọn cho mình một chiếc túi xách nữ mà bạn hay sử dụng nhất và cùng xem tuyên ngôn tính cách của bạn là gì nhé.

Balo hay túi rút

Bạn coi cuộc sống như là một hành trình khám phá ở mọi lúc mọi nơi. Bạn không quan tâm lắm về thời trang hay vẻ bề ngoài của mình, tất cả những gì bạn sử dụng đều hướng tới xu hướng thoải mái nhất.

Túi từ những cửa hàng

Bạn có hàng trăm túi xách được sưu tầm từ những cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm hay cửa hàng tạp hóa. Bạn là một cô nàng nghiện mua sắm, tất cả thời gian rãnh rỗi của bạn được dùng để mua sắm.

Túi cavans

Bạn yêu thiên nhiên và quan tâm đến môi trường. Bạn không thích sử dụng túi nilong và cả những người dùng chúng.

Túi xách tay thời trang to

Mơ ước của bạn là một căn biệt thự lớn, một chiếc xe hơi hạng sang và một kỳ nghĩ lãng mạn. Bạn thích dùng tiền để mua sắm những món đồ hàng hiệu hay chiêu đãi những cô bạn thân.

Túi xách máy tính

Bạn thường chọn loại túi xách nữ này khi ra ngoài, bạn đang nói với mọi người rằng bạn là một cô nàng của công việc, bạn không có quá nhiều vật dụng khác, vì với bạn, tất cả đều đã có trong chiếc máy tính xách tay của mình.

Clutch cầm tay

Bạn là một cô nàng “chuẩn thời trang”, bạn yêu những nơi có đông người và có nhiều âm thanh ánh sáng.  Bạn luôn tự tin về bản thân mình và những bộ cánh bạn mặc.

Dù chọn kiểu túi xách thời trang nào đi chăng nữa, luôn thể hiện một cá tính của bạn trong đó và quan trọng hơn, nó tô thêm vẻ đẹp cho bạn.