Liên tục cập nhật các mẫu túi xách, ví cầm tay Charles & Keith hot hit nhất để đáp ứng  nhu cầu mua sắm của các chị em. Hôm nay, Túi Xách Plaza cùng các chị điểm qua các mẫu ví hãng Charles & Keith mới nhất.

Ví Charles & Keith màu xanh TP00180 - 670k

Charles & Keith ví cầm tay màu xanh có dây đeo vào cổ tay. Mẫu ví này kiểu dáng thiết kế đều rất cơ bản, cũng giống như các mẫu ví hãng Charles & Keith trước kia từng cho ra mắt. Chất liệu là da PU sần nên chống xước tốt. Đặc biệt là màu xanh dương cá tính cùng chiếc dây đeo là điểm nhấn, dây dùng để đeo vào cổ tay khi cần. Ví có 3 ngăn đựng được điện thoại, giấy tờ và tiền bạc như thông thường.

 

Ví Charles & Keith màu đen có dây đeo TP00183 - 670k

Ví Charles & Keith dáng dài cầm tay có dây đeo tiện lợi. Mẫu ví mới này khá dày dặn, cầm rất chắc tay bởi thiết kế bên trong khá đặc biệt: có ngăn đựng tiền, thẻ và có ngăn để gài điện thoại riêng biệt. Hình dáng bên ngoài giống như một bao thư đơn giản, lịch sự mà nhã nhặn, rất dễ sử dụng. Có nhiều màu sắc cho các chị em lựa chọn: đen – hồng – cam – trắng.

Túi xách Charles & Keith màu hồng TP00190 - 690k

Túi xách Charles & Keith dây xích nhỏ, gọi là túi cũng được mà ví cũng được. Bởi bên trong thiết kế gọn gàng như một chiếc ví. Dây xích có thể tháo rời. Túi – ví này có thể đựng được hầu như tất cả các mẫu điện thoại hiện nay. Kích thước hợp lý mà vẫn khá nhẹ nhàng, dễ đeo. Khi có việc cần thiết phải chạy ra ngoài, các chị chỉ cần đeo vội em nó lên cũng có thể mang theo được những thứ cần thiết nhất như điện thoại, tiền bạc, chìa khóa..

Xem thêm các mẫu ví khác tại tuixachplaza.com