Charles & Keith – thương hiệu của Singapore nổi tiếng với các sản phẩm thời trang nữ, đặc biệt là ví nữ với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng giá cả chỉ ở phân khúc tầm trung. Chính vì vậy, các chị em đặc biệt là giới văn phòng rất tin dùng và lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này. Túi xách Plaza xin giới thiệu một số mẫu ví nữ hiệu Charles & Keith đang rất được yêu thích.

1. Ví nữ Charles & Keith có kéo khóa

Kiểu ví kéo khóa truyền thống này rất dễ sử dụng bởi sự tiện dụng và an toàn. Các mẫu ví có khóa kéo thường có thiết kế màu trơn khá đơn giản. Điểm nhấn của chiếc ví có thể không nằm ở kiểu dáng bắt mắt nhưng chất liệu ví bền, đẹp, bóng mịn hay một số họa tiết trang trí nhỏ cũng là nét nổi bật thu hút người mua. Ví nữ Charles & Keith dáng dài có kéo khóa là sản phẩm rất được ưa thích, ví có kích thước rộng rãi nên có thể đựng được cả điện thoại, tiền và rất nhiều loại thẻ.

Ví Topshop màu đen TP00136 - 650k

2. Ví nữ Charles & Keith nắp gập

Mẫu ví có nắp gập thường có thiết kế cầu kỳ hơn ở phần nắp khóa nên đây cũng là điểm đặc biệt thu hút người sử dụng. Ưu điểm của mẫu ví này là rất tiện khi mở ra mở vào không phải mất thời gian kéo khóa nhưng nhược điểm là kích thước bên trong ví lại không được rộng rãi bằng ví Charles & Keith kéo khóa. Tuy nhiên, ví vẫn có thể đựng được tiền, các loại thẻ.. Thường các mẫu ví dáng ngắn có thiết kế nắp gập phối khóa kéo. Nhiều chị em hiện nay chỉ yêu thích sử dụng và tìm mua các loại ví dáng ngắn để có thể cầm gọn trong lòng bàn tay hoặc nhét vừa một chiếc túi xách nhỏ xinh khi đi ra ngoài.

Ví Charles & Keith màu hồng cam TP00030 - 630k

3. Ví nữ Charles & Keith có dây đeo

Được thiết kế như một chiếc ví thông thường, nhưng có thêm điểm đặc biệt là có dây đeo có thể tháo rời. Thật tuyệt vời nếu một lúc nào đó chị em rất ngại cầm theo một chiếc túi xách to đùng lỉnh kỉnh, chỉ cần sắm ngay chiếc ví Charles & Keith có dây đeo này là mọi vấn đề có thể giải quyết được. Điện thoại, tiền, một ít giầy tờ, các loại thẻ, chìa khóa… tất cả đều được mang theo mình. Ưu điểm lớn nhất của mẫu ví này chính là bởi thiết kế rất tiện, dây đeo tháo rời cất đi được mà giá cả của chiếc túi – ví này chỉ bằng một chiếc ví dáng dài thông thường.

 

Ví Charles & keith màu đen có dây đeo TP00145 - 640k

Xem thêm các mẫu ví nữ Charles & Keith khác tại tuixachplaza.com