Total: 0 ₫ 0 SP - Tổng Giá: 0 ₫

Túi xách Zara

Túi xách Zara
Túi xách Zara - Một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới đến từ Tây Ban Nha. Túi xách Zara với nhiều mẫu mới, chất lượng và giá cả phải chăng. Thương hiệu Zara được thành lập bởi Amancio Ortega vào năm 1972. Amancio Ortega hiện này là 1 trong 3 người giàu nhất thế giới. Vào năm 2012- 2013 Zara đã thực sự gây cơn sốt tại Việt Nam. Những sản phẩm của Zara luôn luôn hướng tới sự mới mẻ và sáng tạo. Thành công của Zara cho đến ngày này la do họ đã tạo ra những xu thê ăn mặc đẹp hiện đại vói chí phí phải chăng công thêm hệ thông bán lẻ cao cấp. Với những sản phẩm giá rẻ nhưng đi theo xu hướng thời trang thế giới và các hãng nổi tiếng, Zara đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang phổ biến nhất trên thế giới. Trong khi các thương hiệu thời trang cao cấp chú trọng việc tạo ra xu hướng thì Zara chọn con đường ngắn hơn: mô phỏng các thiết kế và khảo sát nhu cầu người tiêu dùng. Zara tuyên bố rằng chỉ cần 1 tuần để phát triển một sản phẩm mới và đưa chúng đến các cửa hàng và ra mắt 12,000 thiết kế mỗi năm.

Túi xách Zara

Túi xách Zara

Sản phẩm chúng tôi đang cập nhật.

Đánh giá chất lượng danh mục sản phẩm Túi xách Zara

Quý khách vui lòng nhập họ tên hoặc ký danh và nội dung đầy đủ để chúng tôi có thể xác nhận và cập nhật hiển thị trên website !
  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất Lượng

***** Tôi thấy túi zara ở đây chất lượng rất là tốt. Thỉnh thoảng khi mua hàng còn được tặng quà. ( Đánh giá của khách hàng: )

***** Túi ở đây nhiều kiểu đẹp, giá lại hợp lý các mẹ nhé. ( Đánh giá của khách hàng: )

***** Mình mua ở đây 2 chiếc túi, khi nhận có 1 chiệc túi hơi bị xước, tôi yêu cầu đổi trả và chị chủ hàng đã đổi cho tôi chiếc túi mới. Mình recommend mọi người nhé. ( Đánh giá của khách hàng: )

***** Tôi ở Hà Nam tôi đặt mua chiếc túi ở đây và sau 1 ngày tôi nhận được chiếc túi. Tôi rất hài lòng. ( Đánh giá của khách hàng: )

***** Hàng khá là đẹp, chị chủ tư vấn rất nhiệt tình. ( Đánh giá của khách hàng: )

Bản tin điện tử